निकिकिओरेक्टर्स
भाषा
KNIK CHEM
  • वर्णन
  • चौकशी
वर्णन
  • Oxybenzone;Escalol 567;
  • UV-9; UVINUL M40;Neo Helipan BB
  • 2-hydroxy-4-methoxybenzophenone

जलद तपशील

  • ProName:Top product Benzophenone-3
  • CasNo:131-57-7
  • आण्विक फॉर्म्युला:C14H12O3
  • स्वरूप:हलका पिवळा स्फटिकासारखे पावडर
  • अर्ज:सनस्क्रीन, फिल्टर सौर, युव्हीनुल एम -40, ...
  • डिलिवरी वेळः10 दिवस
  • पॅकएज:25 केजी कार्टन
  • पोर्ट:शंघाई
  • उत्पादन क्षमता:3000 मेट्रिक टन / दिवस
  • पवित्रता:99%
  • साठवण:प्रकाश-प्रतिरोधक कंटेनर
  • वाहतूक:समुद्र ट्रान्सपोर्टेशन
  • मर्यादा:1 मेट्रिक टन
  • वजनदार धातू:20 पीपीएम कमाल
  • श्रेणी:औद्योगिक ग्रेड, फूड ग्रेड, फार्मा ग्रा ...
  • परख:97-103%
  • द्रवणांक:62-65
  • Congealing temperature:62 मि
  • अशुद्धता:1% कमाल
  • Residual solvent:5000 पीपीएम कमाल

श्रेष्ठत्व

आमच्याकडे अंदाजे 3000 मीटर टन / वर्षाचे खूप मोठे उत्पादन आहे

उत्पादन सुविधेची तपासणी आणि आम्हाला एफडीएद्वारे मान्यता देण्यात येते.

आम्ही समर्थन करू शकतो,

स्थिर पुरवठा, स्थिर गुणवत्ता

प्रचंड उत्पादन

आकर्षक किंमत

लॉजिस्टिक समर्थन, नवीन जर्सी आणि युरोपमधील कोठार

साइट ऑडिट समर्थन

दस्तऐवज समर्थन

24 तासांच्या आत त्वरित प्रतिसाद

benzophenone-3 is an organic compound. it is a pale-yellow solid that is readily soluble in most organic solvents. it is a component of many suncreen lotions.

माहिती

इतर नावेः 2-हायड्रॉक्सी-4-मेथॉक्सी बेंझोफेनोन, युविनुल एम -40, ऑक्सीबेन्झोन

रासायनिक मालमत्ता:

स्वरूप 97-103%

ओळख: आयआर: प्रमाणित च्या आयआर स्पेक्ट्रम ते समान

संकुचित तापमान: 62 मि

एलओडी: 2% कमाल

अशुद्धता: एकूण अशुद्धी 1% कमाल

अवशिष्ट सॉल्व्हेंट्स 5000 पीपीएम कमाल

बेंझोफेनॉन -3 एक अतिशय चांगला ब्रॉड स्पेक्ट्रम यूव्ही शोषक आहे. हे यूएस, ईयू, एयूएसजेपी यांनी मंजूर केले आहे

विविध प्रकारच्या सौंदर्यप्रसाधनांमध्ये वापरली जा. हे सामयिक सनस्क्रीन, मॉइश्चरायझर्स, शैम्पू,

केसांची निगा राखणारी उत्पादने, लिपस्टिक, लिप बाम, नेल पॉलिश इ.

सूर्यप्रकाशापासून चांगला संरक्षण मिळविण्यासाठी सामान्यत: ऑक्टोक्रिलीन, अ‍ॅव्होबेन्झोन, ऑक्टिसॅलेट, होमोसॅलेट एकत्रितपणे याचा वापर केला जातो.

This ingredient is widely used in all sun care formulations. It is used in sunscreens, hair sprays, and cosmetics because they help prevent potential damage from sunlight exposure. It is also found in concentration upto 1% in nail polishes.

आमच्याशी संपर्क साधा
कॉपीराइट -2016 २०१-2020-२०२० निक तंत्रज्ञान सर्व हक्क राखीव आहेत.